Giỏ hàng

Về Alingreen

 

Chuyện của Alingreen

Cuộc sống khỏe mạnh thể chất lẫn tinh thần là khởi nguồn từ thực phẩm lành mạnh và môi trường trong sạch. Bằng phương thức vun trồng thuận tự nhiên, không sử dụng chất hóa học, giảm thiểu tối đa tác động xấu lên môi trường dù chúng tôi biết rằng công sức, thời gian và năng suất sẽ hạn chế hơn các phương pháp phổ biến khác. 

Chúng tôi hy vọng mang đến cho các bạn - người tiêu dùng - những sản phẩm thuần nông, xanh và sạch. Ước muốn nhân rộng ý thức về môi trường qua những hành động nhỏ. Đồng hành cùng thương hiệu Alingreen với phương châm “Nurture plants, plan nature.”

Giá trị cốt lõi:

  1. Vun trồng sức khỏe

An toàn và mang đến sức khỏe bền lâu là tâm huyết của Alingreen. Vì vậy, các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nuôi trồng bằng các phương thức tự nhiên kết hợp sinh học, không sử dụng các hóa chất gây hại cho môi trường và người tiêu dùng.

  1. Nuôi dưỡng tinh thần

Rau canh tác tự nhiên, không hóa chất lại mang đến sức khỏe và sự an tâm về tinh thần của người làm cũng như người sử dụng. Tự tay trồng và chăm sóc vườn rau cho chính mình mang đến niềm vui và sự an lạc.

  1. Hài hòa cùng thiên nhiên

Phát triển hài hòa với thiên nhiên mang đến bền vững dài lâu, đó là tiêu chí kinh doanh chủ đạo của Alingreen. Vì vậy, chúng tôi áp dụng những phương pháp thuận theo tự nhiên dùng vật liệu vườn để nuôi vườn, bán sản phẩm theo mùa và hạn chế tối đa việc sử dụng các nguồn nguyên liệu từ bên ngoài và hạn chế tối đa rác thải và các sản phẩm gây hại đến môi trường như nilon, nhựa.

  1. Giá trị của tối giản

Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi chúng tôi tập trung xây dựng. Việc in ấn, bao bì được tiết giản tối đa một mặt giúp tiết giảm chi phí, mặt khác giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.