Giỏ hàng

Về Alingreen

Chuyện của Alingreen

Chúng tôi tin cuộc sống khỏe mạnh về thể chất và tinh thần khơi nguồn từ thực phẩm lành mạnh và môi trường trong sạch. Chúng tôi trăn trở tìm kiếm và rồi quyết tâm đi theo phương thức vun trồng thuận tự nhiên, hạn chế tối đa sử dụng chất hóa học, và giảm thiểu các tác động xấu lên môi trường dù rằng điều đó đòi hỏi thời gian chăm sóc gấp nhiều lần và năng suất hạn chế hơn các phương pháp phổ biến khác. Với mong muốn ban đầu là mang giá trị này đến cho gia đình và những người thân yêu, chúng tôi đã nuôi dưỡng và gặt hái thành quả là những bó rau sạch, những bụi hồng được trồng thuận tự nhiên.

Giờ đây khi thấm nhuần hơn phương thức thuận tự nhiên, chúng tôi ước mong nhân rộng giá trị đấy cho những ai cùng hoài bão, góp phần tạo dựng cuộc sống khỏe vững bền thông qua thương hiệu Alingreen với phương châm “Nurture plants, plan nature.”

Giá trị cốt lõi:

  1. Vun trồng sức khỏe

An toàn và mang đến sức khỏe bền lâu là tâm huyết của Alingreen. Vì vậy, các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được nuôi trồng bằng các phương thức tự nhiên kết hợp sinh học, không sử dụng các hóa chất gây hại cho môi trường và người tiêu dùng.

  1. Nuôi dưỡng tinh thần

Nuôi hoa hay tặng hoa giúp ta thư giãn và mang đến niềm vui theo năm tháng bởi đây là sản phẩm đi cùng ta chứ không chỉ dừng ở một lần sử dụng. Rau sạch canh tác tự nhiên lại mang đến sức khỏe và sự an tâm về tinh thần của người làm cũng như người sử dụng.

  1. Hài hòa cùng thiên nhiên

Phát triển hài hòa với thiên nhiên mang đến bền vững dài lâu và đó chính là tiêu chí kinh doanh chủ đạo của Alingreen. Vì vậy, chúng tôi áp dụng những phương pháp thuận theo tự nhiên và hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm gây hại đến môi trường như nilon, nhựa, hóa chất công nghiệp.

  1. Giá trị của tối giản

Chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi chúng tôi tập trung xây dựng. Các chi phí liên quan đến in ấn, bao bì được tối giản và số hóa, một mặt giúp tiết giảm chi phí, mặt khác giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.